Thương hiệu máy in 3D 3DCUBE


      Thư ngỏ


Quý khách hàng thân mến,

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ in 3D Việt Nam với thương hiệu 3DCUBE xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc.

Được thành lập với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên cùng sự hợp tác của của quý vị, 3DCUBE đã và đang phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực in 3D - tạo mẫu nhanh. Bên cạnh đó, việc xây dựng niềm tin với khách hàng làm tôn chỉ hoạt động. Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

3DCUBE là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, thương mại hóa các loại máy in 3D và dịch vụ liên quan đến in 3D tại thị trường Việt Nam.

Với quy mô nhà xưởng 320 m2 cùng các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, 3DCUBE cung cấp cho khách hàng giải pháp tạo mẫu nhanh tiết kiệm thời gian và chi phí với những sản phẩm máy in 3D chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý.

Thay  mặt  công  ty  cổ  phần  thương mại và dịch vụ in 3D Việt Nam,  tôi  xin  chân  thành  cảm  ơn  Quý  Khách  hàng  đã  tín  nhiệm  và hợp  tác  với  chúng  tôi  trong  thời  gian  qua.  Hy  vọng,  3DCUBE  sẽ  đóng  góp  một  phần  nhỏ  vào  sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào.!

 Về 3D CUBE chúng tôiVề 3D CUBE chúng tôi

 

Máy in 3D CUBE - Thương hiệu máy in 3D Việt 


Máy in 3D được xem là một phát minh to lớn của nhân loại và đã không còn quá xa lạ với với giới chuyên môn và người sử dụng trên toàn thế giới.  

Tại Việt Nam, máy in 3D bắt đầu tiếp cận thị trường trong nước thông qua các máy in 3D nhập khẩu với thương hiệu nước ngoài như Anycubic,  Makerbot, Creatbot, Ultimaker..v.v

3DCUBE tự hào là thương hiệu máy in 3D hàng đầu Việt Nam, một sản phẩm do công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ in 3D Việt Nam sản xuất và lắp ráp. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, hệ thống tổ chức theo tiêu chuẩn Nhật Bản, công ty đã cho ra đời một thương hiệu máy in 3D của người Việt, có chất lượng vượt trội so với các máy nhập khẩu từ nước ngoài. 

 Máy in 3D của 3D CUBEMáy in 3D của 3D CUBE

 


Lượt xem: 2668

     3dcube_web_png

  • Hỗ trợ chuyên nghiệp

  • Bảo hành nhanh chóng

  • Cam kết chất lượng

  • Giá thành tối ưu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM

Trụ sở chính: C11-05 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh: 85/17 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

033 2260 999 - 0868 359 986 - 0344 283 666 

info.3dcube@gmail.com

http://3dcube.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
1
 

Copyright ® 2019 3dcube.vn - All Rights Reseved