Các dự án tiêu biểu

 • Tìm hiểu về dự án mô hình biểu tượng cao 13m - Lotte Tây Hồ

  Dự án mô hình biểu tượng cao 13m - Lotte Tây Hồ được biết đến với các tên gọi khác như Lotte Mall Ciputra, Lotte Lạc Long Quân và Lotte Võ Chí Công. Để tìm hiểu chi tiết về dự án 3D này, hãy tham khảo ngay nội dung sau.
 • Tìm hiểu Dự án Mô hình lâu đài tỷ lệ 1.1000- Hải Dương

  Dự án mô hình lâu đài tỷ lệ 1.1000- Hải Dương cũng là một dự án nổi bật có sự tham gia thi công của 3DCUBE. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án này, hãy cùng 3DCUBE theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!   
 • Tìm hiểu dự án Danko- Thái Nguyên

  3DCUBE là đơn vị đi đầu trong việc triển khai thi công dự án- mô hình in 3D. Đơn vị đã thi công thành công nhiều dự án nhận về sự đánh giá cao. Một trong những dự án thành công phải kể đến dự án Danko- Thái Nguyên
 • Tìm hiểu dự án tạo mẫu đúc tượng đài “công an nhân dân vì dân phục vụ”

  Tượng đài công an nhân dân vì dân phục vụ là một dự án quan trọng được xây dựng nhân kỉ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022). Đây là dự án có sự góp mặt của 3DCUBE với vai trò chịu trách nhiệm về việc in 3D cho mẫu đúc tượng.
 • Dự án phôi tạo mẫu công trình Diamond - Hải Phòng

  Dự án tạo phôi cho công trình Diamond Hải Phòng là một trong những dự án ấn tượng mà 3DCUBE đã thực hiện. Đây là một công trình có sự sáng tạo và rất độc đáo, dường như đã trở thành biểu tượng tại thành phố này. Hãy cùng xem lại quá trình 3DCUBE lên kế hoạch và thực thi phôi tạo mẫu công trình Diamond Hải Phòng nh
 • Tìm hiểu dự án mô hình trang trí tết 2023 - Lotte Tây Hồ

  Dự án mô hình trang trí tết tại Tây Hồ là một trong những dự án có sự thực hiện của 3DCUBE. Khả năng sáng tạo cùng công nghệ in 3D tiên tiến, 3DCUBE đã hoàn thiện thành công mô hình với concept Tết cho Lotte Tây Hồ. Hãy cùng nhìn lại dự án này nhé. 
 • Tìm hiểu dự án vách trang trí quán lounge Duy Tân - Cầu Giấy

  Dự án vách trang trí quán lounge Duy Tân - Cầu Giấy là một trong những dự án có sự đầu tư khá công phu của đội ngũ thiết kế 3DCUBE. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực in và thi công các dự án mẫu in 3D, 3DCUBE đã thành công với dự án hoàn thành vách trang trí cho quán lounge.
 • Tìm hiểu chi tiết dự án tạo mẫu hoa văn cho toà lâu đài Hạ Long - Quảng Ninh

  Dự án tạo hoa văn cho tòa lâu đài tại Hạ Long là một trong những dự án có thiết kế vô cùng ấn tượng mà 3DCUBE đã thi công. Hãy cùng 3DCUBE điểm lại những công đoạn quan trọng trong quá trình thực hiện in 3D cho dự án này nhé.
 • Tìm hiểu chi tiết dự án quảng trường Vinpearl Nha Trang

  Dự án Vinpearl Nha Trang là một trong những dự án lớn của tập đoàn Vingroup tại thành phố biển xinh đẹp này. Và để tạo nên những thiết kế, kiến trúc đẹp mắt là nhờ sự hỗ trợ của công nghệ in 3D của 3DCUBE. Hãy cùng 3DCUBE tìm hiểu kỹ hơn về dự án này nhé.
 • Tìm hiểu chi tiết dự án NYX Lounge - Phú Thọ

  Để tạo nên không gian rực rỡ và hoành tráng của NYX Lounge - Phú Thọ, 3DCUBE đã góp một phần không nhỏ trong dự án lần này. Tác phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa yếu tố sang trọng, tiện nghi và hiện đại. Hãy cùng 3DCUBE khám phá quy trình tạo nên một NYX Lounge “chất chơi” như thế nào nhé!

     3dcube_web_png

 • Hỗ trợ chuyên nghiệp

 • Bảo hành nhanh chóng

 • Cam kết chất lượng

 • Giá thành tối ưu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM

Trụ sở chính: C11-05 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh: 85/17 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

033 2260 999 - 0868 359 986 - 0344 283 666 

info.3dcube@gmail.com

http://3dcube.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
1
 

Copyright ® 2019 3dcube.vn - All Rights Reseved