Dịch vụ thiết kế mẫu 3D

thietke-11 

Dịch vụ thiết kế mẫu 3D là bao gồm các công đoạn tạo dựng mô hình 3 chiều trên các phần mềm đồ họa máy tính. Dịch vụ này cho phép bạn có thể hiểu rõ chi tiết sản phẩm muốn thiết kế bằng cách xoay, phóng to/thu nhỏ ở nhiều góc độ khác nhau với độ chính xác cao. Từ đó tạo ra được các sản phẩm đẹp mắt, tinh tế.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế mẫu 3D

Dịch vụ thiết kế mẫu 3D chính là giải pháp đặt sản phẩm trên bản vẽ và mô phỏng nó trở thành một mô hình cụ thể. Nhờ đó mà sản phẩm được hình thành trong không gian 3D sẽ giúp cho công ty nhận được những hình dung ban đầu về sản phẩm. Các mẫu mô phỏng này cũng cho phép bạn đánh giá được sản phẩm chi tiết hơn để điều chỉnh phù hợp nhất trước khi đưa ra sản xuất.

Một ưu điểm lớn của dịch vụ thiết kế mẫu 3D còn đến từ khả năng biến đổi sản phẩm trên giấy thành mô hình đa chiều một cách nhanh chóng với độ chính xác cao khi nhìn từ mọi góc độ.

Việt thiết kế 3D giúp cho việc gia công, sản xuất sản phẩm đó được chính xác và sát thực nhất.

thietke-2

 

  •  Thiết kế kiểu dáng công nghiệp

Với dịch vụ thiết kế này, khách hàng chỉ cần mô tả ý tưởng cũng như công năng của sản phẩm mình mong muốn phát triển, 3D CUBE  sẽ đưa ra những phân tích, nghiên thị trường, đề xuất các ý tưởng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau đó sẽ thực hiện việc thiết kế 3D và trả về hình ảnh, kiểu dáng sản phẩm, các file 3D đáp ứng đủ các tiêu chí cho việc sản xuất và lắp ráp. 

Hình thức thiết kế này được ứng dụng trong ngành sản xuất thiết bị, đồ dùng, máy móc, sản xuất oto, xe máy, xe điện,...

thietke-8

  •  Thiết kế ngược 

Thiết kế ngược là quy trình tái thiết kế một sản phẩm hiện có thông qua quá trình số hóa không gian ba chiều của sản phẩm đó bằng các thiết bị quét 3D. Từ dữ liệu số hóa này kỹ sư có thể sử dụng phần mềm thiết kế để xây dựng lại mô hình 3D tương ứng của sản phẩm. 

Mô hình 3D sau đó có thể được chỉnh sửa, cải tiến để phù hợp với yêu cầu thiết kế mới hoặc đáp ứng tốt hơn nhu cầu người dùng. Định dạng 3D CAD sau khi thiết kế ngược là  *.x_t ; *.stp ;  *.step 

thietke-7

Thiết kế mẫu - nhân vật - tượng

Khi bạn chỉ có ý tưởng, hay hình ảnh về một nhân vật nào đó mà muốn tạo ra một mô hình thực tế, 3DCUBE sẽ giúp bạn hiện thực hóa các ý tưởng đó thành mẫu 3D. Từ dữ liệu 3D đó, bạn có thể tạo ra mô hình thực bằng công nghệ in 3D hay CNC..

thietke-9

 

Thiết kế kiến trúc 3D

thietke-12

 

Thiết kế đồ họa 3D - game

thietke-14

 

Đo kiểm kích thước- mô phỏng hoạt động 3D 

 thiet_ke_3dthietke-15

  Lượt xem: 60

     3dcube_web_png

  • Hỗ trợ chuyên nghiệp

  • Bảo hành nhanh chóng

  • Cam kết chất lượng

  • Đảm bảo uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM

C11-05 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

033 2260 999 - 0868 359 986 - 0344 283 666 

info.3dcube@gmail.com

http://3dcube.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
1
 

Copyright ® 2019 3dcube.vn - All Rights Reseved