Dịch vụ Scan 3D

scan-1

Với thời đại công nghệ đang phát triển như hiện nay, công nghệ 3D được sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề. Chính vì thế mà các dịch vụ Scan 3D dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vậy dịch vụ Scan 3D là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ Scan 3D? Hãy cùng 3D CUBE giải đáp trong bài này nhé!

Scan 3D là gì?

Scan 3D là một phương pháp nhằm chụp lại các đối tượng vật lý ở dưới dạng hình học không gian 3 chiều (CAD). Nhờ công nghệ Scan 3D mà bạn có thể tạo ra được các sản phẩm có độ chính xác cao so với vật mẫu trước đó một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Scan 3D còn có thể mô hình hóa bằng dữ liệu kỹ thuật số chỉ trong thời gian ngắn. Ngày nay, nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ sản xuất, cơ khí,  khảo cổ học, y tế cho đến giao thông, xây dựng…

Dịch vụ Scan 3D giúp mô hình hóa bằng dữ liệu kỹ thuật số trong thời gian ngắn

Dịch vụ Scan 3D giúp mô hình hóa bằng dữ liệu kỹ thuật số trong thời gian ngắn

Ngày nay, nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Dịch vụ scan 3D ngành cơ khí 
  • Dịch vụ scan 3D ngành CNC 
  • Dịch vụ scan 3D xe hơi  
  • Dịch vụ scan 3D ngành kiến trúc- xây dựng
  • Dịch vụ scan 3D tượng điêu khắc
  • Dịch vụ scan 3D người - nhân vật

 

scan-3 scan-4

Quy trình ứng dụng công nghệ Scan 3D 

scan-10

 

 


 

 SẢN PHẨM SAU KHI SCAN


 scan-6 scan-7

scan-13

scan-11    scan-12

 

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng Dịch vụ Scan 3D

Scan 3D là một dịch vụ còn khá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên, nó đem lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt đối với các doanh nghiệp sản xuất các thiết bị máy móc, vật tư,...

Độ chính xác cao

Đối với các đối tượng vật lý có chi tiết phức tạp và cần đến độ chính xác cao thì dịch vụ Scan 3D sẽ giúp cho bạn tạo ra được kết quả một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Dịch vụ Scan 3D còn có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng sau đó tùy vào từng lĩnh vực cụ thể. 

Dịch vụ Scan 3D cho phép tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao

Dịch vụ Scan 3D cho phép tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao

Nâng cấp thiết kế

Việc nâng cấp và sáng tạo dựa trên một sản phẩm đã có từ trước đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều về mặt chi phí cũng như thời gian. Scan 3D có khả năng sao chép lại toàn bộ biên dạng, kích thước của sản phẩm. Và từ đó, bạn có thể sắp xếp, chuẩn hoá, thực hiện cải tiến lại một số vị trí hoặc tạo ra thiết kế thêm chức năng mới nhằm giảm chi phí sản xuất. Ngoài ra, sản phẩm mới cũng luôn được đảm bảo về độ chính xác và tăng hiệu quả hơn so với sản phẩm cũ.

Tiết kiệm chi phí sản xuất

Khi nền kinh tế đang ngày một cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc tiết kiệm chi phí sản xuất chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu của những nhà kinh doanh. Vậy nên, sử dụng dịch vụ Scan 3D cũng sẽ giúp bạn giảm được một phần chi phí bởi độ chính xác cũng như những sai sót khó có thể xảy ra trong quá trình sản xuất. Sản phẩm được tạo ra sẽ tốt hơn và giảm được nguồn nhân lực bằng việc sử dụng dịch vụ này. 

 

Tiết kiệm chi phí sản xuất với dịch vụ Scan 3D

Tiết kiệm chi phí sản xuất với dịch vụ Scan 3D

Các máy Scan 3D phổ biến

Dưới đây là một số máy Scan 3D phổ biến nhất, phù hợp cho nhiều lĩnh vực khác nhau:

Máy Scan 3D IREAL M3 công nghệ mới

iReal M3 là một trong những loại máy Scan 3D màu cầm tay có phần mềm đi kèm để thu thập và xử lý dữ liệu. Ngoài ra, nó còn có khả năng quét các đối tượng khác nhau và chuyển đổi dữ liệu quét thành định dạng 3D một cách nhanh chóng.

Máy Scan 3D IREAL M3 công nghệ mới

Máy Scan 3D IREAL M3 công nghệ mới

Máy Scan 3D KSCAN MAGIC SCANTECH

Scantech là một thương hiệu máy scan 3D cầm tay số 1 tại Trung Quốc. Sức mạnh của tập đoàn này chính là đội ngũ R&D với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quang học. Scantech đã hợp tác cùng với công ty quang học nổi tiếng Metronor của Na-Uy để phát triển và tạo ra một loạt các hệ thống máy scan 3D đẳng cấp.

Máy Scan 3D KSCAN MAGIC SCANTECH

Máy Scan 3D KSCAN MAGIC SCANTECH

Máy Scan 3D SIMSCAN

Máy Scan 3D SIMSCAN sẽ thực hiện scan 3D với chất lượng cao, bất chấp mọi hạn chế từ môi trường làm việc. Từ đó mà người dùng có thể nắm bắt được chính xác từng chi tiết của đối tượng và xây dựng mô hình 3D trong một khoảng thời gian rất ngắn với sự trợ giúp của công cụ đo lường 3D cấp đo lường này.

Máy Scan 3D SIMSCAN

Máy Scan 3D SIMSCAN

 

3D CUBE - Đơn vị hỗ trợ dịch vụ Scan 3D chuyên nghiệp

3D CUBE là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Scan 3D. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ Scan 3D tới nhiều thị trường, ngành nghề khác nhau và nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao từ phía khách hàng. Tại 3D CUBE, các công đoạn để làm ra một sản phẩm 3D luôn được áp dụng theo phương pháp thiết kế hiện đại nhất qua đội ngũ nhân lực hùng hậu với trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của 3D CUBE cũng luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ tư vấn cho khách hàng, tính toán cũng như đưa ra các giải pháp tối ưu nhất về chi phí và thời gian.

Trên đây là những chia sẻ của 3D CUBE dựa trên kinh nghiệm, trải nghiệm và những thông tin thu thập được. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thêm những thông tin cần thiết về dịch vụ Scan 3D mới nhất hiện nay!
  Lượt xem: 59

     3dcube_web_png

  • Hỗ trợ chuyên nghiệp

  • Bảo hành nhanh chóng

  • Cam kết chất lượng

  • Đảm bảo uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM

C11-05 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

033 2260 999 - 0868 359 986 - 0344 283 666 

info.3dcube@gmail.com

http://3dcube.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
1
 

Copyright ® 2019 3dcube.vn - All Rights Reseved