Tìm hiểu Dự án Mô hình lâu đài tỷ lệ 1.1000- Hải Dương

Dự án mô hình lâu đài tỷ lệ 1.1000- Hải Dương cũng là một dự án nổi bật có sự tham gia thi công của 3DCUBE. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án này, hãy cùng 3DCUBE theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!  

Tổng quan về dự án mô hình lâu đài tỷ lệ 1.1000- Hải Dương 

Dự án mô hình lâu đài tỷ lệ 1.1000- Hải Dương là một dự án lớn được tiến hành triển khai tại tỉnh Hải Dương, gây ấn tượng với những cấu trúc thiết kế lâu đài “khủng”, tráng lệ. Đây là một dự án thu hút đông đảo sự chú ý với không gian riêng tư, đầy sang trọng và mức đầu tư lớn. 

Dự án mô hình lâu đài tỷ lệ 1.1000- Hải Dương 

Dự án mô hình lâu đài tỷ lệ 1.1000- Hải Dương 


Dự án mô hình tỷ lệ 1.1000 được hiểu là một bản đồ quy hoạch chi tiết mà trong đó, đã thể hiện một cách chi tiết về diện tích mặt bằng sử  dụng đất, kiến trúc thiết kế, công trình nhà cửa, căn hộ,... trong một đơn vị bản đồ. 

 

Tỷ lệ 1.1000 được chia thành 4 ô vuông với kích thước khác nhau( thường là 0.5 x 0.5/ 1 ô vuông) và đảm bảo tương ứng với tỷ lệ bản đồ quy hoạch chi tiết 1.1000. Kích thước chuẩn cho kiểu bản đồ 1.1000 này là 50 cm x 50 cm và trên thực tế, nó tương đương với 25 ha. 

Xem ngay: Tìm hiểu chi tiết dự án NYX Lounge - Phú Thọ 

3DCUBE ứng dụng công nghệ in 3D trong dự án mô hình lâu đài tỷ lệ 1.1000- Hải Dương 

Có thể thấy rằng việc ứng dụng công nghệ in 3D vào xây dựng đang thể hiện là một bước phát triển đột phá và đang dần đổi mới, hiện đại hóa lĩnh vực này. Công nghệ in 3D ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong việc thiết kế, thi công các công trình kiến trúc xây dựng từ đơn giản cho tới cầu kỳ, phức tạp. 

 

3DCUBE đã theo dõi dự án sát sao, ngay từ những giai đoạn đầu tiên. Trong quá trình thiết kế lẫn thi công xây dựng lâu đài, công nghệ in 3D đã thể hiện những lợi ích vượt trội của nó. Nhờ vậy, cấu trúc thiết kế của lâu đài gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người nhìn, vừa sang trọng, quý phái vừa hiện đại, mới mẻ. 

3DCUBE tham gia vào dự án mô hình lâu đài tỷ lệ 1.1000- Hải Dương

3DCUBE tham gia vào dự án mô hình lâu đài tỷ lệ 1.1000- Hải Dương

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về làm bánh ngọt bằng công nghệ in 3D

Lợi ích khi ứng dụng công nghệ in 3D vào dự án mô hình lâu đài tỷ lệ 1.1000- Hải Dương

Tính chính xác 

Với những kiến trúc có độ phức tạp cao như lâu đài, cung điện,... thì tính chính xác của các chi tiết là vô cùng quan trọng. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể gây nên ảnh hưởng đáng kể. 

Thực chất công nghệ in 3D là phương pháp sản xuất dùng các chất liệu in để bồi đắp lên từng lớp. Đây cũng chính là lý do tạo nên sự chính xác ở từng chi tiết thiết kế và nhờ đó, công nghệ in 3D được ưa chuộng hơn hẳn phương pháp truyền thống trước đây. 

3DCUBE ứng dụng công nghệ in 3D giúp đảm bảo tính chính xác từng chi tiết thiết kế của dự án 

3DCUBE ứng dụng công nghệ in 3D giúp đảm bảo tính chính xác từng chi tiết thiết kế của dự án 

Tối ưu thời gian thi công 

Thời gian thi công cũng là một vấn đề được chú trọng rất lớn, đặc biệt là đối với các dự án lớn như dự án lâu đài Hải Dương. Ứng dụng công nghệ in 3D đã giúp thời gian thi công lâu đài trong dự án giảm thiểu đáng kể, kéo theo đó là tăng tính hiệu quả cho toàn dự án. 

Thời gian thi công được tối ưu hóa cũng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công thực thi công trình. Thi công dự án nhanh chóng, đúng tiến độ cũng giúp 3DCUBE ngày càng nhận được sự tin tưởng và công nhận quý báu. 

3DCUBE ứng dụng công nghệ in 3D vào dự án mô hình lâu đài tỷ lệ 1.1000- Hải Dương giúp tối ưu thời gian thi công 

3DCUBE ứng dụng công nghệ in 3D vào dự án mô hình lâu đài tỷ lệ 1.1000- Hải Dương giúp tối ưu thời gian thi công 


Xem ngay: Tìm hiểu chi tiết dự án quảng trường Vinpearl Nha Trang 

Góp phần bảo vệ môi trường 

Một lợi ích lớn khác khi ứng dụng công nghệ in 3D vào dự án đó là giảm thiểu chất thải, góp phần bảo vệ môi trường. Đặc biệt, khi môi trường vẫn luôn là một mối quan tâm lớn của toàn thế giới thì tính xanh càng được đánh giá cao hơn bao giờ hết. 

 

Công nghệ in 3D được đánh giá là công nghệ xanh khi gần như không phát sinh ra phế thải trong quá trình hoạt động của nó. Người thi công sẽ phải chuẩn bị những vật liệu thi công cần thiết để có thể tiến hành ứng dụng công nghệ in 3D vào thiết kế, in ấn. 

Công nghệ in 3D là công nghệ mang tính xanh và thân thiện với môi trường 

Công nghệ in 3D là công nghệ mang tính xanh và thân thiện với môi trường 


3DCUBE là một điểm đến lý tưởng nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in 3D hay chọn mua các dòng máy in 3D, scan 3D.  3DCUBE cũng cung cấp dịch vụ thi công dự án-mô hình in 3D được đánh giá rất cao hiện nay. 

 

Nếu bạn cần giải đáp bất kỳ thắc mắc gì liên quan hay có nhu cầu đặt mua máy in 3D, sử dụng dịch vụ in 3D, hãy liên hệ ngay với 3DCUBE để biết thêm các thông tin chi tiết bạn nhé! 


Xem ngay: Tìm hiểu chi tiết dự án NYX Lounge - Phú Thọ

Thông tin liên hệ

CTCP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM 

Địa chỉ: C11-05 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội 

Sđt: 033 3360 999- 0868 359 986- 0344 283 666 

Website: https://3dcube.vn

Lượt xem: 30

     3dcube_web_png

  • Hỗ trợ chuyên nghiệp

  • Bảo hành nhanh chóng

  • Cam kết chất lượng

  • Đảm bảo uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM

C11-05 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

033 2260 999 - 0868 359 986 - 0344 283 666 

info.3dcube@gmail.com

http://3dcube.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
1
 

Copyright ® 2019 3dcube.vn - All Rights Reseved