Bình hoa in 3D độc đáo


Trong các bài đăng trên blog trước đây của chúng tôi về những ý tưởng bạn nên cân nhắc về in 3D, chúng tôi đã nhấn mạnh vào các vật dụng dành riêng cho việc làm việc trong văn phòng hoặc không gian làm việc riêng. Nhưng bài viết hôm nay sẽ tập trung vào các sản phẩm in 3D cho không gian trong nhà đó là bình hoa.

1.  BÌNH XOẮN ỐC 

mn

Chiếc bình xoắn ốc là một tác phẩm thẩm mỹ được in 3D bằng nhựa. Chúng đi kèm với một khung cấu trúc thân xoắn ốc — như tên gọi — thuôn vào một lối vào hình phễu. Chiếc bình cũng đi kèm với một đế vững chắc và bạn có thể chọn màu sắc mang lại cấu trúc đẹp mắt tùy theo sở thích của bạn. Cấu trúc nhẹ  làm cho nó trở thành một vật dụng trang trí không thể thiếu trong căn nhà của bạn.

2.  BÌNH ĐƠN GIẢN

mb

Một trong những tính năng quan trọng nhất của bất kỳ chiếc bình nào là giá đỡ. Nó cho bạn ấn tượng về một chiếc bình rắn với các mê cung tích hợp trên thân bên ngoài của nó. Bất kỳ máy in 3D nào cũng có thể thực hiện đúng thiết kế này. Chiếc bình đơn giản nên được xem như một món đồ trang trí đẹp mắt.

3.  BÌNH SAN HÔ 

mv

Ở đây chúng tôi có một chiếc bình mà mọi nhà trang trí nội thất và những người yêu thích đồ gốm cổ sẽ thích. Chiếc bình san hô thực sự tuyệt đẹp về mặt thẩm mỹ khi người ta xem xét cách thiết kế của nó. Phần đế nhô ra, các mắt lưới hình cầu và các vết nứt nhân tạo nhẹ có thể được nhìn thấy ở tất cả các đầu của chiếc bình khiến nó như một tác phẩm thời Trung cổ tuyệt đẹp. Những người đam mê in 3D cũng có thể tạo ra tác phẩm tuyệt đẹp này bằng bất kỳ màu nào bạn chọn.

4.  BÌNH ĐẾ HOA

mc

Một chiếc bình đẹp mắt về mặt thẩm mỹ với đế đỡ hoa. Nó có cấu trúc đối xứng của nó và sự hoàn thiện đẹp mắt khi sử dụng các họa tiết hoa để làm biểu tượng cho phần đế của nó. Phần thân của chiếc bình cũng bao gồm các họa tiết hoa đơn giản. Sản phẩm có thể được sử dụng như một bình hoa trong nhà hoặc làm một món quà do vẻ đẹp của nó chắc chắn sẽ thu hút mọi người.

5. BÌNH CHIẾC LÁ

mx

Bình lá nên được gọi là dứa vì bề mặt lá và có gai, nhìn gần giống quả dứa. Bình lá là một thiết kế chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những người thích phong cách đơn giản và quan tâm đến các vật dụng trang trí nhà cửa. Bạn có thể thay đổi màu khi in 3D, ý tưởng này để làm cho nó nổi bật  theo ý thích của bạn. Thiết kế có thể dễ dàng được in bằng máy in 3D và các sợi nhựa.

6. BÌNH FLEXI

mz

Bình flexi là loại bình được thiết kế đơn giản để sử dụng trong gia đình và văn phòng vì tốn ít diện tích. Về mặt cấu trúc, chiếc bình flexi có cấu trúc chặt chẽ nửa dưới của một hình nón thông. Nó đi kèm với một đế hình trụ xoắn ốc thành một bề mặt tròn mang các đường sọc đùn.  Bạn có thể in 3D và làm quà tặng cho bạn bè và gia đình trong những ngày lễ. Chiếc bình Flexi được làm từ nhựa - không phải thủy tinh flexi - có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng các quy trình và vật liệu in 3D thông thường của mình để tạo ra chiếc bình flexi.

7.  BÌNH ERLENME

ml

Bình Erlenmeyer đẹp mắt về mặt thẩm mỹ mà bất kỳ ai cũng sẽ thấy bị quyến rũ khi in 3D của riêng mình. Việc đưa mô hình kỹ thuật số phức tạp của nó vào cuộc sống bằng cách sử dụng máy in 3D của bạn. Về mặt cấu trúc, bình được thiết kế trông giống như một hình nón với một màng hình cầu nhô ra khỏi các cạnh của nó. Đế hình trụ cũng cung cấp đủ cân bằng để có thể hỗ trợ nhiều hoa. Về màu sắc, bạn có thể tích hợp sử dụng các phối màu khác nhau để mang lại cho bình Erlenmeyer sống động như bạn chọn. 

Ngoài ra còn có vô số bình hoa với thiết kế vô cùng độc đáo giúp cho bàn làm việc của bạn nổi bật. Tạo điểm nhấn cho cả căn phòng.

 

Lượt xem: 336

     3dcube_web_png

  • Hỗ trợ chuyên nghiệp

  • Bảo hành nhanh chóng

  • Cam kết chất lượng

  • Đảm bảo uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM

C10-30 KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

033 2260 999 - 0868 359 986 - 0344 283 666 

info.3dcube@gmail.com

http://3dcube.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
1
 

Copyright ® 2019 3dcube.vn - All Rights Reseved