Tư vấn dịch vụ scan 3D? Dịch vụ scan 3D Hà Nội uy tín chất lượng

                                                  

Xã hội ngày càng phát triển, những ứng dụng của công nghệ trong quá trình sản xuất hàng hóa ngày càng được con người cải tiến hiện đại hơn. Trong những năm gần đây công nghệ in 3D nổi lên như một xu thế. Bạn thắc mắc dịch vụ scan 3D là gì? Ứng dụng của dịch vụ scan 3D? Dịch vụ scan 3D Hà nội uy tín chất lượng? Cùng theo chân 3D CUBE để làm sáng tỏ những câu hỏi này.

 1. Dịch vụ scan 3D là gì?

Dịch vụ scan 3D (hay nói ngắn gọn là scan 3D) là phương pháp giúp chụp lại các đối tượng vật lý dưới dạng hình học 3 chiều (CAD). Scan 3D chính là một trong những bước đột phá lớn của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Nhờ công nghệ này, giờ đây việc tạo ra sản phẩm có độ chính xác cao so với vật mẫu chưa bao giờ trở nên dễ dàng như thế.

 

Dịch vụ scan 3D là gì?

Dịch vụ scan 3D là gì?

 

Scan 3D là cả một quá trình xác định hình dạng bề mặt của vật thể trong không gian ba chiều để tạo ra mô hình kỹ thuật số 3D. Việc quét 3D đã mở ra một bước ngoặt mới trong công nghệ 3D.

Nhờ đó mà bất kỳ mô hình vật chất nào tồn tại trên thế giới đều có thể mô hình hóa bằng dữ liệu kỹ thuật số chỉ trong thời gian ngắn. Chính nhờ khả năng ứng dụng cao mà công nghệ này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất, cơ khí, khảo cổ học, y tế đến giao thông, xây dựng…

 

Xem ngay: Dịch vụ in 3D tốt nhất hiện nay? Tìm hiểu về công nghệ in 3D

 1. Ứng dụng của dịch vụ scan 3D

Đương nhiên ứng dụng quan trọng nhất của scan 3D là thiết kế ngược. Có nghĩa là từ một vật thể mẫu cần thiết kế, công nghệ scan 3D sẽ giúp tái tạo lại mô hình đã quét trên máy tính một cách chính xác. Tiếp theo doanh nghiệp có thể cải tiến mẫu này hoặc giữ nguyên để đưa vào sản xuất hàng loạt.

Hiện nay, scan 3D được ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề:

 • Scan 3D Doanh nhân
 • Scan 3D Nội thất
 • Scan 3D Kiến trúc
 • Scan 3D Công giáo
 • Scan 3D Cơ khí
 • Scan 3D Phật giáo
 • Scan 3D Điện tử

 Ứng dụng của dịch vụ scan 3D

 Ứng dụng của dịch vụ scan 3D

 

Bạn sẽ cần tới dịch vụ scan 3D khi muốn sao chép hình ảnh ba chiều của một vật mẫu để sau đó đưa lên bản vẽ thiết kế 3D khi mà vật mẫu đó không thể đo bằng thước hay những dụng cụ đo thông thường.

Dĩ nhiên nếu muốn scan 3D sẽ cần phải có máy scan 3D. Và vì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư một máy scan 3D nên lựa chọn tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ scan 3D do một đơn vị khác cung cấp tại các doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực này.

Dịch vụ scan 3D

Dịch vụ scan 3D

 

Xem ngay: Dịch vụ in 3D ở Hà Nội tốt nhất, in 3D theo yêu cầu Hà Nội

 1. Dịch vụ scan 3D Hà Nội uy tín chất lượng - 3D CUBE

Vậy là bạn đã có được những thông tin cần thiết về scan 3D cũng như ứng dụng của nó rồi. Vậy khi có nhu cầu scan 3D vật thể thì tại Hà Nội ở đâu có thể cung cấp cho bạn dịch vụ này? Câu trả lời không phải đâu xa mà chính là 3D CUBE với dịch vụ scan 3D chất lượng. Cùng tìm hiểu tại sao đây lại là lựa chọn số 1 cho scan 3D nhé:

Về tiêu chí của 3D CUBE

 • Hỗ trợ chuyên nghiệp
 • Bảo hành nhanh chóng
 • Cam kết chất lượng
 • Đảm bảo uy tín.

Chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách hàng dịch vụ scan 3D chất lượng nhất, hiện thực hóa những mong ước của khách hàng trong khâu thiết kế.

Phục vụ tốt nhất

Phục vụ tốt nhất

Về công nghệ

3D CUBE áp dụng những kỹ thuật scan 3D tân tiến nhất như scan không tiếp xúc (3D laser scanning & photogrammetry). Dịch vụ scan 3D của chúng tôi có thể sao chép được những vật thể từ kích thước rất bé như cỡ đồng xu tới các vật thể to hơn như bức tượng kích cỡ lớn, hoặc thậm chí nguyên cả toàn bộ căn nhà.

 

Có thể scan 3D cả căn nhà

Có thể scan 3D cả căn nhà

Về giá cả

Đơn giá scan 3D được tính theo số lượng mẫu, kích thước của mẫu và độ chi tiết mẫu, chúng tôi cam kết mang đến mức giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

 

Giá cả ưu đãi

Giá cả ưu đãi

Về thanh toán

Đối với những đơn hàng scan 3D, sau khi chốt đơn quý khách sẽ tạm ứng 50% giá trị đơn hàng cho 3D CUBE, để tiến hành sản xuất. Số tiền còn lại của đơn hàng sẽ được thanh toán nốt sau khi sản phẩm hoàn thiện gửi đến tay khách hàng. Đối với khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ scan 3D thường xuyên sẽ được duy trì công nợ từ 20-30 ngày.

Thanh toán dễ dàng

Thanh toán dễ dàng

 

Với những ưu điểm nhiều như vậy thì còn chờ gì mà không nhanh tay đặt ngay dịch vụ scan 3D của chúng tôi ngay để có được những ưu đãi tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của 3D CUBE về dịch vụ scan 3D là gì? Ứng dụng của dịch vụ scan 3D? Dịch vụ scan 3D Hà Nội uy tín chất lượng? Chúc cho quý khách hàng sẽ có được những thiết kế như ý với dịch vụ scan 3D của chúng tôi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM

C10-30 KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 033 2260 999 - 0868 359 986 - 0344 283 666 

Email: info.3dcube@gmail.com

Website: http://3dcube.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/mayin3dviet/

https://www.facebook.com/3dcube.vnn

 

 

 

                                                  
Lượt xem: 370

     3dcube_web_png

 • Hỗ trợ chuyên nghiệp

 • Bảo hành nhanh chóng

 • Cam kết chất lượng

 • Đảm bảo uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM

C11-05 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

033 2260 999 - 0868 359 986 - 0344 283 666 

info.3dcube@gmail.com

http://3dcube.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
1
 

Copyright ® 2019 3dcube.vn - All Rights Reseved