In 3D mô hình quảng cáo: Giải pháp Marketing không thể bỏ qua

                                                                              

Thời đại 4.0 đã tạo nên bước đệm cho nhiều công nghệ mới, trong đó phải kể đến công nghệ in 3D mô hình quảng cáo - xóa bỏ sự nhàm chán của phương pháp quảng cáo truyền thống. Cùng 3D CUBE tìm hiểu marketing bằng công nghệ in 3D là gì, lợi ích mà in 3D mô hình quảng cáo mang lại và 3D CUBE - lựa chọn hàng đầu in 3D mô hình quảng cáo.

  1. Marketing bằng công nghệ in 3D là gì?

Thông qua hình thức quảng cáo truyền thống, các hình ảnh giới thiệu sản phẩm, chẳng hạn như: mô hình máy móc, thiết bị kỹ thuật, showroom, nhà máy, không gian nội thất… chỉ cho phép người xem nhìn thấy ở một chiều duy nhất.

Ngoài ra, nếu muốn người dùng hình dung rõ hơn về mọi góc độ của sản phẩm muốn giới thiệu thì không còn cách nào khác là phải kèm theo những lời chú thích về vật liệu, công năng cùng hướng dẫn sử dụng…

Chỉ cho phép người xem thấy 1 chiều

Chỉ cho phép người xem thấy 1 chiều

Phương pháp quảng cáo này vừa mất nhiều thời gian và công sức mà lại không đủ sức thuyết phục của khách hàng, thậm chí không thể mang đến cho người xem một cái nhìn sâu sắc và tổng quan, chủ động về sản phẩm.

Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ in 3D mô hình quảng cáo đã thay đổi và tạo ra một làn sóng trong nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

In 3D mô hình quảng cáo của CocaCola

In 3D mô hình quảng cáo của CocaCola 

Công nghệ in 3D đem tới nhiều tính năng và lợi ích vượt trội hơn bao giờ hết, vì các ứng dụng quảng cáo bằng công nghệ in 3D cho phép người xem có thể linh hoạt lựa chọn những góc nhìn mà họ đang hướng đến, có thể quan sát, tìm hiểu chi tiết sản phẩm từ mọi góc độ.

Mô hình quảng cáo 3D trưng bày ngoài trời

Mô hình quảng cáo 3D trưng bày ngoài trời

Thay vì dùng hàng loạt hình ảnh với hàng trăm con chữ diễn giải dài dòng, khó tập trung trọng tâm thì chỉ với một mô hình 3D quảng cáo chuyên nghiệp, người xem có thể hiểu rõ tất tần tật chi tiết sản phẩm theo từng góc độ mà doanh nghiệp muốn truyền tải, tạo nên nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp.

Xem ngay: Tìm hiểu về sa bàn 3D? Ứng dụng của sa bàn 3D là gì?

  1. Lợi ích mà in 3D mô hình quảng cáo mang lại

Việc áp dụng công nghệ mới là in 3D mô hình quảng cáo vào trong quảng bá hình ảnh sẽ mang lại những lợi ích không hề nhỏ cho doanh nghiệp, cụ thể như:

Tăng tương tác với các sản phẩm

In 3D mô hình quảng cáo đem tới cơ hội tương tác với sản phẩm nhiều hơn cho khách hàng. Người dùng có cơ hội tương tác nhiều hơn với các sản phẩm như: xe, giày dép, đồ gia dụng, đồ nội thất… rất chân thật từ xúc giác… Qua đó sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng về sản phẩm.

Tăng tương tác với các sản phẩm

Tăng tương tác với các sản phẩm

Tăng doanh số, giảm thời gian ra quyết định

Khi tạo được sự tin tưởng của khách hàng thì lúc này họ đã có sự nhận biết rõ ràng về sản phẩm, từ đó việc mua hàng đối với họ cũng trở nên dễ dàng hơn. Nhờ vậy, đội ngũ kinh doanh cũng sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng và chốt deal một cách nhanh chóng.

Tăng doanh số

Tăng doanh số

Giảm chi phí

Đối với các doanh nghiệp sản xuất POSM, nhờ việc ứng dụng phương pháp in 3D mô hình quảng cáo mà họ có thể tiết kiệm được các chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất của phương pháp truyền thống.

Đối với các nhãn hàng thì in 3D giúp giảm chi phí tiếp thị, kinh doanh và thuyết minh cho ý tưởng của họ.

Ứng dụng rộng rãi trong vô vàn lĩnh vực

Ngày nay, mô hình quảng cáo 3D với tỷ lệ 1:1 hoặc được phóng đại to lớn đã được ứng dụng rộng rãi trong truyền thông hiện đại và mang lại hiệu quả ở nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm, du lịch, phim ảnh, trung tâm thương mại, ô tô, xe máy,...

Ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực

Ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực

Xem ngay: Thiết kế đồ gá (Jig, Fixture) với máy in 3D

  1. 3D CUBE - lựa chọn hàng đầu in 3D mô hình quảng cáo

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in 3D mô hình quảng cáo mà lại không biết nên lựa chọn dịch vụ của doanh nghiệp nào thì đảm bảo, hãy đến ngay với dịch vụ in 3D của 3D CUBE chúng tôi.

Dịch vụ in 3D CUBE

Dịch vụ in 3D CUBE

3D CUBE có trang bị hệ thống máy in 3D hiện đại, hoạt động không ngừng nghỉ với độ chính xác cao để đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm để hỗ trợ và tư vấn khách hàng các phương pháp in tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng. 3D CUBE cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo hài lòng cả khách đến và khách đi

Máy in 3D quảng cáo hiện đại

Máy in 3D quảng cáo hiện đại

Và đó là những chia sẻ của 3D CUBE về marketing bằng công nghệ in 3D là gì, lợi ích mà in 3D mô hình quảng cáo mang lại và 3D CUBE - lựa chọn hàng đầu in 3D mô hình quảng cáo. Dịch vụ in 3D CUBE chính là lựa chọn hàng đầu hiện nay!

Xem ngay: Ứng dụng công nghệ in 3D trong in mô hình tiểu cảnh mini

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM

C10-30 KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 033 2260 999 - 0868 359 986 - 0344 283 666

Email: info.3dcube@gmail.com

Website: http://3dcube.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/mayin3dviet/

https://www.facebook.com/3dcube.vnn

                                                                           
Lượt xem: 394

     3dcube_web_png

  • Hỗ trợ chuyên nghiệp

  • Bảo hành nhanh chóng

  • Cam kết chất lượng

  • Đảm bảo uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM

C11-05 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

033 2260 999 - 0868 359 986 - 0344 283 666 

info.3dcube@gmail.com

http://3dcube.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
1
 

Copyright ® 2019 3dcube.vn - All Rights Reseved