Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới hiệu quả hơn với máy in 3D

                                                                                   

Nhờ sự ra đời của loại thiết bị mang tên máy in 3D, việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới đã trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Cùng 3D CUBE tìm hiểu về phát triển sản phẩm mới và máy in 3D, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới hiệu quả hơn với máy in 3D và có thể mua máy in 3D chất lượng tại đâu trong bài viết sau.

  1. Tìm hiểu về phát triển sản phẩm mới và máy in 3D

Phát triển sản phẩm mới là quá trình yêu cầu khá nhiều kỹ năng và thời gian, nếu như không biết cách thực hiện công việc này thì công ty của bạn sẽ khó có thể bắt kịp được sự thay đổi của thị trường, và sự bị động ấy có thể gây ra nhiều hệ lụy.

Phát triển sản phẩm mới

Phát triển sản phẩm mới

Tuy nhiên quá trình phát triển sản phẩm mới cực kỳ khó khăn, đôi khi là bất khả thi đối với nhiều công ty, nhưng nếu xem nhẹ công đoạn này thì sẽ không thể chủ động được công việc, không thể tạo ra các sản phẩm đột phá, bởi chỉ cần vài sản phẩm đột phá, bán chạy được là sẽ đem lại doanh thu lớn, lợi nhuận cao.

Đem lại doanh thu lớn

Đem lại doanh thu lớn

Quá trình tạo ra sản phẩm mới đồng thời giúp khách hàng, đối tác tin tưởng bạn hơn, bởi họ biết là bạn nghiêm túc với sản phẩm của mình và sẽ đầu tư xứng đáng, từ đó có cơ hội hợp tác lâu dài, tạo điều kiện kết hợp phát triển.

Tạo điều kiện phát triển

Tạo điều kiện phát triển

HIện nay máy in 3D đang nổi lên như là công cụ tạo mẫu không thể thiếu với hầu hết các xưởng sản xuất, đặc biệt là các công ty chế tạo máy móc, thiết bị.

Máy in 3D giúp các kỹ sư tự tin hơn vào thiết kế của mình, họ có thể cảm nhận được những đường nét, tính năng sản phẩm thông qua mẫu vật được in 3D và lắp ráp tạo thành một sản phẩm hoàn thiện, có thể tùy chỉnh lại thiết kế sao cho tối ưu nhất rồi mới đưa vào sản xuất.

Máy in 3D

Máy in 3D

Thời gian đầu quá trình thiết kế có thể mất thời gian và chưa hiệu quả, nhưng dần dần khi kinh nghiệm tăng lên thì người sử dụng máy in 3D sẽ không phải in nhiều lần nữa, mà chỉ cần in những bộ phận, chi tiết cần kiểm tra khi chưa chắc chắn.

Máy in 3D có khả năng tạo hình đa dạng, từ các phần đơn giản 2D tới những mặt cong, chi tiết phức tạp, do đó không phải qua nhiều công đoạn, không phải chờ đợi.

Xem ngay: Tìm hiểu về máy in 3D Delta? Nên mua máy in 3D thương hiệu nào?

  1. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới hiệu quả hơn với máy in 3D

Quá trình sau xử lý in 3D có thể giúp sản phẩm trở nên bóng bẩy, tính thẩm mỹ cao, sử dụng được ngay hoặc trưng bày mẫu cho khách hàng, đội ngũ góp ý rồi khi thấy ổn thì sẽ đưa vào sản xuất hàng loạt.

Tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ cao

Các công ty khuôn mẫu nếu muốn kiểm tra sản phẩm hoàn thiện khi đúc sẽ như thế nào hoặc có thể theo yêu cầu của khách hàng đặt làm khuôn, họ muốn xem sản phẩm đã được thiết kế giống ý của mình chưa, thống nhất và không gây hiểu lầm, sai sót sau này.

Tránh gây sai sót   

Tránh gây sai sót

Các loại sản phẩm thời thượng giá trị cao phải trải qua rất nhiều lần chỉnh sửa, tối ưu mới có thể thương mại, và quá trình in 3D sẽ giúp cho sản phẩm được trực quan nhất.

Trực quan nhất

Trực quan nhất

Thay vì sử dụng sẵn các sản phẩm được bán trên thị trường với mức giá cao, có phần nhàm chán và không đáp ứng được lĩnh vực đào tạo cụ thể mà bạn mong muốn thì với máy in 3D, ta hoàn toàn có thể sáng tạo ra bất kỳ sản phẩm nào mình muốn.

Xem ngay: Công nghệ in 3D FDM và các dòng máy in 3D FDM chất lượng

  1. Có thể mua máy in 3D chất lượng tại đâu?

Có thể thấy việc ứng dụng máy in 3D vào trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm thực sự là một bước đột phá lớn. Vậy thì ta có thể mua máy in 3D chất lượng tại đâu? Hãy để 3D CUBE giúp bạn với những sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

Sản phẩm máy in 3D CUBE

Sản phẩm máy in 3D CUBE

Máy in 3D CUBE được đánh giá là một trong những dòng máy in 3D hàng đầu tại Việt Nam. Đây là dòng máy do chính người Việt sản xuất, được cấu thành từ các linh kiện chất lượng, với thiết kế hiện đại, bộ khung máy vô cùng chắc chắn.

Yên tâm về chất lượng

Yên tâm về chất lượng

Máy in 3D CUBE có thể hoạt động liên tục, sở hữu độ bền sử dụng cao, đáp ứng được các yêu cầu sản xuất liên tục từ khách hàng. Đặc biệt, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá bán máy in 3D tại 3D CUBE, chúng tôi cam kết đem tới mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng của mình.

Trên đây là những chia sẻ của 3D CUBE về phát triển sản phẩm mới và máy in 3D, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới hiệu quả hơn với máy in 3D và có thể mua máy in 3D chất lượng tại đâu. 3D CUBE - Máy in 3D hàng đầu dành cho bạn!

Xem ngay: Tìm hiểu về công nghệ thiết kế ngược, phần mềm thiết kế ngược

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM

C10-30 KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 033 2260 999 - 0868 359 986 - 0344 283 666

Email: info.3dcube@gmail.com

Website: http://3dcube.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/mayin3dviet/

https://www.facebook.com/3dcube.vnn

                                                                               
Lượt xem: 244

     3dcube_web_png

  • Hỗ trợ chuyên nghiệp

  • Bảo hành nhanh chóng

  • Cam kết chất lượng

  • Giá thành tối ưu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM

Trụ sở chính: C11-05 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh: 85/17 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

033 2260 999 - 0868 359 986 - 0344 283 666 

info.3dcube@gmail.com

http://3dcube.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
1
 

Copyright ® 2019 3dcube.vn - All Rights Reseved