Tìm hiểu về máy in 3D Delta? Nên mua máy in 3D thương hiệu nào?

                                                                                             

Máy in 3D là thiết bị giúp hiện thực hóa các ý tưởng một cách nhanh chóng. Một loại máy in 3D đáng chú ý là máy in 3D Delta. Cùng 3D CUBE tìm hiểu về máy in 3D Delta là gì, các cấp độ của máy in 3D Delta và nên mua máy in 3D thương hiệu nào thì tốt nhất trong bài viết sau.

  1. Máy in 3D Delta là gì?

Máy in 3D Delta là loại máy in thích hợp cho người dùng cá nhân hoặc người dùng dịch vụ khi cần tới số lượng lớn, với chiều cao vật in vẫn không đổi so với các máy đời cao hơn.

Máy in 3D Delta vẫn truyền đai và dùng rãnh trượt, độ chính xác không thua kém các loại máy in khác. Trong quá trình sử dụng nếu dây đai bị dãn ra thì người dùng hoàn toàn có thể tự căng đai một cách dễ dàng được.

Máy in 3D Delta

Máy in 3D Delta

Máy in 3D Delta giúp thể hiện ý tưởng từ cá nhân tới các công ty một cách nhanh chóng và giúp đánh giá một cách thực tế nhất mà không chỉ là trên giấy, hỗ trợ quá trình tạo mẫu đơn chiếc thuận tiện và nhanh chóng hơn, từ thiết kế đến cho ra mô hình 3D mà không phải qua các công đoạn khác.

Xem ngay: Chế máy in 3D? Hướng dẫn cách tự chế tạo máy in 3D

  1. Các cấp độ của máy in 3D Delta

Có nhiều dạng máy in 3D Delta khác nhau từ mẫu mã cho đến giá cả và thương hiệu. Nhưng làm thế nào để biết được loại nào phù hợp với nhu cầu của mình? Máy in 3D delta có thể được chia thành một số cấp độ chủ yếu như sau:

  • Cấp chuyên nghiệp: Chủ yếu gồm các tùy chọn nguồn đóng với các tính năng nâng cao và hỗ trợ trả phí.
  • Cấp độ người tiêu dùng: Là các dịch vụ thương mại có sẵn dưới dạng một bộ hoặc được lắp sẵn.
  • Cấp độ người chơi: Được thiết kế mã nguồn mở thuần túy cho những người đam mê DIY.

Cấp chuyên nghiệp

Bao gồm nhà cung cấp các máy in với thiết kế riêng, các bộ phận được sản xuất hàng loạt từ các chi tiết nhỏ đến toàn bộ thiết bị đi kèm với những tùy chọn bảo hành và hỗ trợ.

Cấp chuyên nghiệp

Cấp chuyên nghiệp

Các nhà cung cấp như vậy thường có các trang web chuyên nghiệp, là địa chỉ bạn không chỉ mua được sản phẩm của họ, mà còn mua được các bộ phận và thậm chí nhận trợ giúp sử dụng các sản phẩm.

Xem ngay: Xây nhà bằng công nghệ in 3D - Ứng dụng vượt trội của in 3D

Loại tiêu dùng, thông dụng

Các máy in 3D Delta có sẵn dưới dạng bộ dụng cụ trong đó một số bộ phận được lắp sẵn hoặc bộ dụng cụ đầy đủ với yêu cầu người dùng, thực hiện tất cả các công việc lắp ráp hoặc lắp ráp hoàn chỉnh.

Tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra, một số máy in trong danh mục này có giá cạnh tranh với một số máy in trong danh mục cấp chuyên nghiệp.

Tuy nhiên lại cho phép các nhà cung cấp cung cấp một số máy in 3D giá rẻ hơn bởi vì tiết kiệm chi phí lao động cần thiết trong một dây chuyền lắp ráp.

Lớp tự ráp hoàn toàn, theo kiểu linh kiện rời

Bao gồm các máy in yêu cầu lắp ráp từ đầu. Tuy nhiên cũng có thể tìm thấy bộ dụng cụ hoàn chỉnh tại địa chỉ của một số nhà cung cấp bán các thiết bị lắp ráp. Những bộ dụng cụ này được thiết kế cho kỹ thuật để kết hợp lắp ráp máy in.

Tự lắp ráp

Tự lắp ráp

Ngoài ra trong thực tế cho thấy rằng máy in 3D lắp ráp đòi hỏi cần được bảo trì và sửa chữa để có thể hoạt động tốt. Do đó ta vẫn có thể cần phải sửa chữa và bảo trì máy.

Xem ngay: Tìm hiểu về in 3D sợi Carbon máy in 3D sợi Carbon

  1. Nên mua máy in 3D thương hiệu nào thì tốt nhất?

Nhắc tới thương hiệu máy in 3D tốt hàng đầu hiện nay thì 3D CUBE chính là một cái tên nổi bật. Chúng tôi tự hào là thương hiệu máy in 3D CUBE của người Việt hàng đầu. Máy in 3D CUBE là sản phẩm do công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ in 3D Việt Nam sản xuất và lắp ráp.

Mua máy in 3D CUBE

Mua máy in 3D CUBE

Những chiếc máy in 3D này có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, được thiết kế các khổ in khác nhau, phù hợp cho từng loại đối tượng từ cá nhân đến các doanh nghiệp sử dụng. Máy có kiểu dáng hiện đại, bộ khung kim loại chắc chắn, sản xuất dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến.

Đa dạng mẫu mã

Đa dạng mẫu mã

Các sản phẩm in từ máy in 3D CUBE đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về độ chính xác, độ bền,... sẵn sàng phục vụ tốt cho quý khách hàng.

Nhiều ưu điểm như vậy nhưng những chiếc máy in 3D mà 3D CUBE cung cấp lại có mức giá phải chăng, rẻ hơn nhiều loại máy in của thương hiệu khác trên thị trường trong khi chất lượng chỉ có ngang bằng trở lên.

Vừa xịn lại vừa rẻ

Vừa xịn lại vừa rẻ

Và đó là những chia sẻ của 3D CUBE về về máy in 3D Delta là gì, các cấp độ của máy in 3D Delta và nên mua máy in 3D thương hiệu nào thì tốt nhất. Cần máy in 3D tốt? - Tới liền với 3D CUBE!

Xem ngay: Máy in 3D Resin là gì? Tìm hiểu về máy in 3D Resin

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM

C10-30 KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 033 2260 999 - 0868 359 986 - 0344 283 666

Email: info.3dcube@gmail.com

Website: http://3dcube.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/mayin3dviet/

https://www.facebook.com/3dcube.vnn

                                                                                      
Lượt xem: 418

     3dcube_web_png

  • Hỗ trợ chuyên nghiệp

  • Bảo hành nhanh chóng

  • Cam kết chất lượng

  • Giá thành tối ưu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM

Trụ sở chính: C11-05 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh: 85/17 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

033 2260 999 - 0868 359 986 - 0344 283 666 

info.3dcube@gmail.com

http://3dcube.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
1
 

Copyright ® 2019 3dcube.vn - All Rights Reseved