Sử dụng máy in 3D cho nghiên cứu phát triển sản phẩm

                                                                   

Việc ứng dụng in 3D trong phát triển sản phẩm, hay còn gọi là ứng dụng in 3D trong phòng R&D đã đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy cho ra sản phẩm. Cùng 3D CUBE tìm hiểu vì sao cần đẩy nhanh quy trình phát triển sản phẩm, hiệu quả của việc sử dụng máy in 3D cho nghiên cứu phát triển sản phẩm và đơn vị bán máy in 3D chất lượng hàng đầu Việt Nam.

  1. Vì sao cần đẩy nhanh quy trình phát triển sản phẩm?

Tạo lợi thế cạnh tranh

Việc cho ra được sản phẩm mới trước các đối thủ cạnh tranh sẽ đem lại cho doanh nghiệp một lợi thế cạnh tranh nhất định. Lợi thế ấy có thể là gây ấn tượng tốt với người tiêu dùng, đa dạng hóa sản phẩm hoặc chiếm lĩnh và mở rộng thị phần,…

Tạo lợi thế cạnh tranh

Tạo lợi thế cạnh tranh

Nếu đang là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường thì càng cần thúc đẩy quá trình phát triển sản phẩm mới để giữ vững các lợi thế cạnh tranh. Trường hợp doanh nghiệp là đơn vị mới trên thị trường, phát triển sản phẩm mới sẽ đem tới hiệu quả trong việc tạo ra lợi thế cạnh tranh.

Sự đổi mới

Trên thực tế, đa số khách hàng thường sẽ bị thu hút, cảm thấy ấn tượng đối với các sản phẩm mới từ nhãn hàng mà họ thường sử dụng.

Ý tưởng đổi mới

Ý tưởng đổi mới

Đây là một minh chứng cho thấy, các công ty với những sáng tạo, đổi mới về sản phẩm sớm hơn những đơn vị cùng ngành, là thương hiệu tiên phong trong việc đáp ứng, giải quyết các vấn đề mới từ người tiêu dùng sẽ có được nhiều sự tin tưởng cũng như hứng thú của đông đảo khách hàng.

Tăng trưởng doanh số

Bán được nhiều sản phẩm là mong muốn của bất cứ doanh nghiệp nào và việc thúc đẩy phát triển sản phẩm, đưa ra mặt hàng mới là một trong những giải pháp hiệu quả trong trường hợp này.

Tăng trưởng doanh số

Tăng trưởng doanh số

Sản phẩm mới không nhất thiết phải là sản phẩm bán chạy số 1 tại công ty nhưng chúng có thể góp phần tăng trưởng doanh thu thông qua mang lại nguồn doanh thu mới cũng như nhắc nhở người tiêu dùng về sự hiện diện của thương hiệu trước vô vàn các thương hiệu khác trên thị trường.

Xem ngay: Tìm hiểu về máy in 3D bê tông, cách hoạt động như thế nào?

  1. Hiệu quả của việc sử dụng máy in 3D cho nghiên cứu phát triển sản phẩm

Đẩy nhanh sản xuất, sớm đưa sản phẩm ra thị trường

Với khả năng hiện thực hóa các ý tưởng một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong vài giờ, công nghệ in 3D chính là “chìa khóa” thúc đẩy quá trình phát triển sản phẩm mới, có thể nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường. Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp chiếm lấy ưu thế cạnh tranh về mặt thời gian.

Đẩy nhanh sản xuất

Đẩy nhanh sản xuất

Thay vì phải đầu tư nhiều thời gian, công sức cho cả một quy trình phức tạp để cho ra số lượng ít các mẫu thử cần thiết như ở các phương pháp sản xuất truyền thống, gây tốn nhiều thời gian, chi phí.

Thì công nghệ in 3D chỉ cần vài giờ đồng hồ (tốc độ mà không một công nghệ sản xuất nào hiện nay có thể theo kịp) để hoàn thiện quá trình này.    

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Bên cạnh ưu điểm về mặt thời gian chế tạo sản phẩm in, công nghệ in 3D còn cho phép tạo ra những nguyên mẫu sở hữu mức độ chi tiết, tinh xảo và tính chính xác cao (gần như là tuyệt đối) được kết hợp từ hàng trăm màu sắc và loại vật liệu phù hợp khác nhau.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Tiết kiệm chi phí, công sức

Nhờ in 3D mà trong quá trình phát triển sản phẩm mới, toàn bộ quy trình tạo nguyên mẫu đều được diễn ra chỉ trên một chiếc máy in 3D chuyên dụng. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể lượng nhân công, công sức cùng các khoản chi phí đầu tư cho khuôn mẫu, dây chuyền sản xuất như trước đây.

Xem ngay: Tìm hiểu về máy in 3D Delta? Nên mua máy in 3D thương hiệu nào?

  1. Đơn vị bán máy in 3D chất lượng hàng đầu Việt Nam

Nhiều ưu điểm như vậy thì việc sắm ngay cho mình chiếc máy in 3D chất lượng để phục vụ cho quá trình nghiên cứu phát triển sản phẩm của cá nhân, doanh nghiệp là điều rất cần thiết.

Và bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào những chiếc máy in 3D do chính 3D CUBE sản xuất, lắp ráp và cung cấp trên thị trường hiện nay. Máy in 3D CUBE là thương hiệu máy in do chính người Việt Nam sản xuất, được lắp ráp từ những linh kiện chất lượng, bộ khung máy chắc chắn, thiết kế hiện đại.

Máy in 3D CUBE

Máy in 3D CUBE

Những chiếc máy in xịn sò này đều đang được bán tại 3D CUBE với mức giá vô cùng phải chăng, đa dạng chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn dựa theo nhu cầu của mình.

Đa dạng loại máy in 3D

Đa dạng loại máy in 3D

Trên đây là những chia sẻ của 3D CUBE về vì sao cần đẩy nhanh quy trình phát triển sản phẩm, hiệu quả của việc sử dụng máy in 3D cho nghiên cứu phát triển sản phẩm và đơn vị bán máy in 3D chất lượng hàng đầu Việt Nam. Máy in 3D - Công cụ hiệu quả trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Xem ngay: Công nghệ in 3D FDM và các dòng máy in 3D FDM chất lượng

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM

C10-30 KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 033 2260 999 - 0868 359 986 - 0344 283 666

Email: info.3dcube@gmail.com

Website: http://3dcube.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/mayin3dviet/

https://www.facebook.com/3dcube.vnn

                                                                   
Lượt xem: 321

     3dcube_web_png

  • Hỗ trợ chuyên nghiệp

  • Bảo hành nhanh chóng

  • Cam kết chất lượng

  • Giá thành tối ưu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM

Trụ sở chính: C11-05 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh: 85/17 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

033 2260 999 - 0868 359 986 - 0344 283 666 

info.3dcube@gmail.com

http://3dcube.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
1
 

Copyright ® 2019 3dcube.vn - All Rights Reseved