Máy in chân chữ 3D - Công cụ tiện lợi trong ngành quảng cáo

                                                                    

Ngành quảng cáo hiện nay đang ngày càng phát triển, cùng với các loại chữ nổi thì hình thức làm biển quảng cáo bằng cách in 3D chân chữ quảng cáo đang được ưa chuộng. Cùng 3D CUBE tìm hiểu máy in 3D là gì, ưu điểm của in chân chữ bằng máy in và địa chỉ cung cấp máy in chân chữ 3D hàng đầu Việt Nam.

  1. Máy in chân chữ 3D là gì?

Chắc hẳn các bạn đã nghe qua hoặc quá quen thuộc với công nghệ làm chữ nổi trong ngành quảng cáo rồi. Tuy nhiên điểm hạn chế của việc gia công chữ nổi là chỉ có thể tạo nên những mẫu chữ với cấu trúc đơn giản.

In chữ quảng cáo hiện nay đã quá quen thuộc

In chữ quảng cáo hiện nay đã quá quen thuộc

Còn đối với các mẫu quảng cáo logo có cấu trúc bề mặt quá phức tạp, nhiều đường uốn lượn hay có biên dạng không phổ thông mang tính nghệ thuật nhiều hơn thì gia công chữ nổi lại khó có thể đáp ứng được.

Với các mẫu phức tạp khó có thể đáp ứng

Với các mẫu phức tạp khó có thể đáp ứng

Nhờ sự ra đời của công nghệ in 3D chân chữ mà đã giúp giải quyết những khó khăn trong sản xuất loại chữ nổi có cấu trúc và biên độ phức tạp, khó khăn hơn thông thường một cách dễ dàng.

Khác với các hình thức gia công chữ nổi khác, in chân chữ 3D quảng cáo được thực hiện trên các máy in chân chữ 3D, là một thiết bị mới hoàn toàn trong ngành quảng cáo. Máy in chân chữ 3D có kết cấu cơ khí cứng vững (khung nhôm, thép công nghiệp cùng các part gia công bằng CNC).

Máy in chân chữ 3D

Máy in chân chữ 3D

Hiện nay các loại máy in chân chữ 3D trên thị trường được nhập khẩu hoặc sản xuất ở Việt Nam đều có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên nếu nói về giá bán thì trên thị trường hiện nay máy in 3D chân chữ được sản xuất tại Việt Nam có giá thành rẻ hơn nhiều, có thể chỉ bằng 1/2.

Xem ngay: Tìm hiểu về máy in 3D bê tông, cách hoạt động như thế nào?

  1. Ưu điểm của in chân chữ bằng máy in

So với việc gia công từng chữ như phương pháp truyền thống, hiện nay việc gia công chữ 3D bằng máy in chân chữ 3D mang đến nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp truyền thống, cụ thể:

Sản phẩm chất lượng

Các máy in 3D gia công chữ quảng cáo hiện nay được thiết kế với hệ thống truyền động công nghiệp chính xác, giúp tạo ra sản phẩm với độ chính xác cao và chân thực đến từng chi tiết, đường nét mà lại có tuổi thọ cao.

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Thời gian sản xuất nhanh chóng

Với động cơ công suất lớn, Driver thương hiệu, máy in chân chữ 3D có thể di chuyển đúng theo mã lệnh đã được lập trình trên máy tính, giúp thời gian tạo ra sản phẩm nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm được thời gian và công sức lao động.

Hoạt động bền bỉ

Phần khung máy được canh chỉnh và lắp ráp chắc chắn, giúp máy hoạt động êm ái, bền bỉ, không gây ra tiếng ồn.

Hoạt động bền bỉ

Hoạt động bền bỉ

Xem ngay: Tìm hiểu về máy in 3D Delta? Nên mua máy in 3D thương hiệu nào?

Hạn chế lỗi vặt

Phần điện được lắp ráp nhỏ gọn nhằm đảm bảo thẩm mỹ, hạn chế lỗi vặt, đảm bảo không xảy ra lãng phí nguyên liệu do những lỗi vặt không đáng có.

Dễ dàng sử dụng

Chỉ cần được hướng dẫn tạo file một cách đơn giản thì bạn có thể sử dụng máy in 3D, không cần đòi hỏi kỹ thuật quá cao siêu cũng có thể vận hành được.


Dễ dàng sử dụng

Dễ dàng sử dụng

Chi phí thấp, nhanh chóng hồi vốn

Thay vì phải thuê thợ tốn chi phí và không ổn định thì các loại máy in chấn chữ 3D hiện nay đều mang đến cho khách hàng nguồn lợi khổng lồ do nhu cầu làm biển quảng cáo ngày một cao, giúp mau chóng thu hồi vốn.

Vật liệu đa dạng, rẻ

Máy in chân chữ 3D có thể tạo được nhiều màu in khác nhau, chỉ cần thay loại nhựa phù hợp. Nhựa in 3D hiện nay vô cùng đa dạng, giá thành rẻ mà lại có chất lượng cao.

Xem ngay: Công nghệ in 3D FDM và các dòng máy in 3D FDM chất lượng

  1. Địa chỉ cung cấp máy in chân chữ 3D hàng đầu Việt Nam

Về địa chỉ có bán máy in chân chữ 3D chất lượng hiện nay thì 3D CUBE chính là một cái tên không thể bỏ qua. Máy in chân chữ 3D do 3D CUBE cung cấp có thiết kế với hiện đại kiểu dáng, bộ khung máy chắc chắn, được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật cao, khả năng vận hành tốt và vô cùng bền bỉ.

Máy in chân chữ của 3D CUBE

Máy in chân chữ của 3D CUBE

Đặc biệt, các sản phẩm được bán tại 3D CUBE, bao gồm máy in chân chữ 3D đều là do chính hãng sản xuất tại Việt Nam, nên có giá thành vô cùng hợp lý, nhưng chất lượng lại không thua kém gì so với các dòng sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.

Cho ra các sản phẩm chất lượng

Cho ra các sản phẩm chất lượng

Trên đây là những chia sẻ của 3D CUBE về máy in chân chữ 3D là gì, ưu điểm của in chân chữ bằng máy in và địa chỉ cung cấp máy in chân chữ 3D hàng đầu Việt Nam. Sắm ngay cho mình chiếc máy in chân chữ 3D chất lượng do 3D CUBE cung cấp thôi nào!

Xem ngay: Tìm hiểu về công nghệ thiết kế ngược, phần mềm thiết kế ngược

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM

C10-30 KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 033 2260 999 - 0868 359 986 - 0344 283 666

Email: info.3dcube@gmail.com

Website: http://3dcube.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/mayin3dviet/

https://www.facebook.com/3dcube.vnn

                                                                       
Lượt xem: 1233

     3dcube_web_png

  • Hỗ trợ chuyên nghiệp

  • Bảo hành nhanh chóng

  • Cam kết chất lượng

  • Đảm bảo uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN 3D VIỆT NAM

C11-05 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

033 2260 999 - 0868 359 986 - 0344 283 666 

info.3dcube@gmail.com

http://3dcube.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
1
 

Copyright ® 2019 3dcube.vn - All Rights Reseved